CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CĂN HỘ SOLEIL ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
360

Cập nhật bảng giá

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ

Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp Khách sạn và Condotel 5sao đẳng cấp bậc nhất gồm 4 tòa tháp cao từ 50 – 57 tầng, được vận hành bởi Wyndham. Dự án do Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng rót vốn đầu tư. Hiện, Soleil đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt là sự thay đổi mức giá Căn hộ Soleil. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật bảng giá liên tục để thông tin nhanh nhất đến khách hàng.

XEM BẢNG GIÁ CĂN HỘ SOLEIL MỚI NHẤT

Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng với quy mô 03 tòa căn hộ và 01 Hotel. Đây là dự án không chỉ cao nhất Đà Nẵng mà còn cao nhất miền Trung hiện nay.

Hơn 3.000 căn hộ với các loại hình đa dạng: Studio, 01 đến 03 phòng ngủ và penthouse với từng mức giá khác nhau. Toàn bộ đều được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe. Thêm vào đó là thiết kế bể bơi tràn trên tầng cao nhất. Tất cả sẽ cộng hưởng để mang lại một trải nghiệm dịch vụ vô cùng đẳng cấp và hoàn hảo.

Dưới đây là bảng giá căn hộ Soleil Đà Nẵng được cập nhật liên tục. Khách hàng có thể tải về bằng cách truy cập các đường dẫn bên dưới.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ TÒA ETHEREAL (TÒA D)

Sự xuất hiện của tòa khách sạn Ethereal như điểm sáng trong khu tổ hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng. Với thiết kế sang trọng lại sở hữu tầm nhìn thâu trọn bốn phương từ biển Đông bao la. Chắc chắn mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi “ngắm trọn thành phố trên từng cao độ”. 

Hiện tại, tòa khách sạn Ethereal với hơn 880 căn hộ bậc nhất đang dần hoàn thiện. Đồng thời, tính đa dạng trong mức giá đã tăng thêm tính thu hút cho Ethereal với giới BĐS. Dự kiến đưa vào sử dụng Quý I/2021 với đơn vị quản lý là Wyndham.

Sau đây là bản cập nhật mới nhất bảng giá căn hộ Soleil vào tháng 05/2020 của tòa khách sạn Ethereal:

Bảng giá căn hộ tòa Ethereal (tòa D) căn hộ Wyndham Ánh dương Soleil Đà Nẵng 1
Bảng giá căn hộ tòa Ethereal (tòa D) căn hộ Wyndham Ánh dương Soleil Đà Nẵng 2

BẢNG GIÁ CĂN HỘ TÒA NIMBUS (TÒA A1)

Tòa Nimbus là một trong những tòa căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của dự án bậc nhất Đà Nẵng.

Mang trong mình biểu tượng là vầng hào quang mang ý nghĩa của sự thông thái và tự chủ, Nimbus chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, tạo nên những thức rung cảm không thể nào phai mờ. Ngoài ra, sự phân bổ giá cả đã đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mời bạn tham khảo bảng giá căn hộ Soleil được cập nhật mới nhất vào tháng 05/2020 của Tòa căn hộ Nimbus:

Bảng giá căn hộ tòa Nimbus (tòa A1) căn hộ Wyndham Ánh dương Soleil Đà Nẵng 1
Bảng giá căn hộ tòa Nimbus (tòa A1) căn hộ Wyndham Ánh dương Soleil Đà Nẵng 2

BẢNG GIÁ CĂN HỘ SOLEIL CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bảng giá căn hộ Soleil dành cho người nước ngoài
Bảng giá căn hộ Soleil dành cho người nước ngoài

TẢI FILE BẢNG GIÁ CĂN HỘ

Là dự án căn hộ cao cấp nhất Đà Nẵng, Wyndham Soleil quả thực là nơi mang lại những giá trị thượng lưu cho mọi khách tham quan và lưu trú khi sở hữu chúng. Đến với Wyndham Soleil Đà Nẵng, bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

" theme_color="#2196f3" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="">