Tiến độ thanh toán căn hộ Soleil - Căn hộ cao cấp bậc nhất Soleil Đà Nẵng
360

Tiến độ thanh toán

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn, Dự án Căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Đồng thời, tiến độ thanh toán căn hộ Soleil rất linh hoạt là một điểm đặc biệt khiến dự án càng có sức hút hơn.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ THUỘC TÒA NIMBUS (TÒA A1)

Tòa Nimbus được xây dựng tại trung tâm thành phố, nơi mọi nhà đầu tư đều ao ước sở hữu.

Thêm vào đó, Nimbus còn mang trong mình tầm nhìn đắt giá bên bờ biển Mỹ Khê. Đây là một trong bảy bãi biển được bầu chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vì thế, Nimbus trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sự hoàn hảo khi nghỉ dưỡng.

Sau đây là tiến độ thanh toán tòa nhà Nimbus (tòa A1):

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ THUỘC TÒA ETHEREAL (TÒA D)

Một tòa nhà không hề kém cạnh Nimbus cũng được ra mắt chào bán lần này là Tòa nhà Ethereal.

Ethereal cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp và hoàn hảo. Đó chính là thiết kế thông minh, nội thất sang trọng, đảm bảo tiện ích tối đa. Ethereal đã tỏ rõ rằng đây là một thiên đường nghỉ dưỡng không thể nào bỏ qua!

Dưới đây là các đợt thanh toán tòa nhà Ethereal (tòa D):

BẢNG TÍNH TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Với sự linh hoạt trong các giai đoạn thanh toán đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các nhà đầu tư. Nhưng một vấn đề nữa cũng hết sức đáng quan tâm, đó là bảng tính tiến độ thanh toán căn hộ Soleil Đà Nẵng.

Dưới đây là bảng tính tiến độ thanh toán căn hộ Soleil:

Nhập giá bán gốc căn hộ vào file dưới để tính tiến độ thanh toán theo từng kỳ.

Với sự ưu việt trong thanh toán, Wyndham Soleil Đà Nẵng đã càng lúc càng khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình. Vì vậy, hãy trở thành nhà đầu tư bất động sản thông thái để tận hưởng lối sống thượng lưu giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

" theme_color="#2196f3" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="">