Căn 1 phòng ngủ + 1 EXC - Wyndham Soleil Đà Nẵng
360

Căn 1 phòng ngủ + 1 EXC

Thông tin cơ bản căn hộ 1 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng:

  • Diện tích sử dụng của căn hộ: Dao động từ 60m2 đến 95m2
  • Hình thức sở hữu: Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ theo quy định của Pháp Luật về loại hình Condotel
  • Nội thất bàn giao: Theo tiêu chuẩn 5 sao của Đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group
  • Giá bán căn hộ: dao động từ 4 tỷ đến khoảng 7,5 tỷ
  • Số phòng trong căn hộ: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh
  • Số lượng căn hộ trên 1 tầng: 1 sàn/tầng có khoảng 7 căn hộ loại 1 phòng ngủ

Ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng
Tuy chỉ có 1 phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 phòng ngủ Wyndham Soleil được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến cảm giác cho chủ nhân sở hữu một không gian rộng rãi thoáng đãng với ban công ngoài trời hút ánh nắng và gió biển tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Phòng ngủ của căn hộ có cửa số hướng ra tầm view rộng lớn bên ngoài đón không khí tự nhiên được tốt nhất.
Không gian căn hộ 1 phòng ngủ Wyndham Soleil được trang bị với đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hiện đại và chất lượng được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đảm bảo độ bền với thời gian và tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ. Các thiết bị nội thất ở tất cả các phòng từ phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khách đều được cung cấp từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới.
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Wyndham Soleil được tạo bởi bàn tay những chuyên gia thiết kế hàng đầu, đảm bảo sự mới lạ cho căn hộ.
Những căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ, người độc thân và người nước ngoài lưu trú, bởi tính tiết kiệm của nó. Không gian căn hộ với mức diện tích hợp lý sẽ tiết kiệm được khá lớn nguồn tài chính bỏ ra để sở hữu nó.
" theme_color="#2196f3" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="">