Căn hộ studio - Wyndham Soleil Đà Nẵng - không gian sống tích hợp
360

Căn hộ Studio

CĂN HỘ STUDIO

       Căn hộ studio là một không gian sống sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, view hướng ra biển với ánh sáng tự nhiên và thông gió.

DIỆN TÍCH:

Diện tích xây dựng: 30.73 m2 – 41.78 m2

 Diện tích thông thủy: 26.87 m2 – 37.14 m2

Gía bán căn hộ: dao động từ 2,3 tỷ – 3,4 tỷ 

căn hộ studio Soleil Đà Nẵng căn hộ studio Soleil Đà Nẵng

      Tại sao căn hộ studio phù hợp cho các nhà đầu tư trung lưu?

       Đối với các nhà đầu tư trung lưu có dòng tài chính không quá cao, việc chọn đầu tư vào kênh đầu tư có phạm vi vài tỷ đồng là một số tiền lớn và đòi hỏi rủi ro. Do đó căn hộ studio tại Wyndham Soleil Đà Nẵng là một lựa chọn đúng đắn với ngân sách đầu tư hợp lý.

       Thử dùng một phép so sánh, để đầu tư vào một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà đầu tư cần ít nhất hơn 10 tỷ đồng. Nhưng để đầu tư vào một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, họ chỉ cần bỏ ra số vốn hơn 2,5 tỷ đồng thì đã có thể sở hữu căn hộ 5 sao. Và tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, các nhà đầu tư có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ Studio khi áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính của nhà đầu tư như: hỗ trợ cho vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ.

       Đây là một lợi thế lớn để giúp các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn hộ ở vị trí kim cương với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đặc biệt là các nhà đầu tư với số tiền đầu tư hạn chế.

" theme_color="#2196f3" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="">