Thư viện hình ảnh Soleil Đà Nẵng - Căn hộ nghỉ dưỡng Wyndham Soleil
360

Thư viện

       Thư viện hình ảnh Soleil Đà Nẵng tổng hợp các hình ảnh về căn hộ Soleil, nội thất bên trong, tầm nhìn và các dịch vụ tiện ích đi kèm trong quá trình sử dụng. Wyndham Soleil Đà Nẵng mang đến cho bạn một cảm giác sống thượng lưu và hòa mình cùng với thiên nhiên, đất trời.

       Wyndham Soleil Đà Nẵng hay còn được gọi là Soleil Ánh Dương là 1 dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp gồm 3 tòa căn hộ và 1 tòa khách sạn, có 57 tầng với độ cao 127m – được xem như “Landmark Đà Nẵng”- một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

      Nhắc đến Soleil Ánh Dương là nhắc đến:

– Vị trí kim cương (nằm tại tuyến đường du lịch, giao lộ giữa Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Gíap).

– Tầm view “triệu đô” (nằm ngay sát biển, Soleil ĐN bao trọn bãi biển Mỹ Khê thơ mộng).

– Thiết kế độc đáo, có 1-0-2 ( với cầu nối trên không vừa là điểm nhấn đặc biệt, vừa tạo nên sự kết nối cho các cư dân trong các tòa nhà – kết nối không gian, kết nối tiện ích).

– Tiện nghi (là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng có bể bơi vô cực, nhà hàng đa quốc gia nằm ngay trên sân thượng của tòa nhà cao nhất miền Trung, có số lượng thang máy nhiều nhất Việt Nam, chỉ mất 1s di chuyển và trung tâm thương mại lớn nhất miền Trung)  

– Khoản đầu tư sinh lời – dấu mốc của chủ nhân thành đạt.

       Wyndham Soleil Đà Nẵng mang ý nghĩa là ánh dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng biển Đông. Là bản giao hưởng ánh dương hùng tráng và chính là tuyệt tác đầy tâm huyết của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – PPC An Thịnh.

       Vì vậy, thư viện ảnh Soleil Đà Nẵng là một nguồn tham khảo hữu ích giúp cho bạn đọc cập nhật được những hình ảnh mới nhất về tòa căn hộ Soleil Ánh Dương.  

 

 

" theme_color="#2196f3" logged_in_greeting="" logged_out_greeting="">